Diễn đàn của lớp Quản Trị Doanh Nghiệp K52

Chúc các bạn tìm được công việc như ý

  TB cho SV cuối khoá (k52) về việc đăng ký TTTN & ĐATN

  Share
  avatar
  du_tri_luc
  Admin

  Tổng số bài gửi : 259
  Join date : 28/06/2010

  TB cho SV cuối khoá (k52) về việc đăng ký TTTN & ĐATN

  Bài gửi  du_tri_luc on Sat May 14, 2011 12:36 pm

  THÔNG BÁO CHO SINH VIÊN CUỐI KHOÁ VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TTTN VÀ ĐATN  Theo học chế tín chỉ, sinh viên cần chủ động trong đăng ký thực tập tốt nghiệp và làm đồ án tốt nghiệp theo kế hoạch cụ thể của các khoa, viện, các chuyên ngành đào tạo. Nhà trường lưu ý với sinh viên cuối khoá (K52) một số điểm cụ thể như sau:

  1. Tuỳ theo kế hoạch cụ thể của từng khoa, viện, sinh viên có thể đăng ký làm thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp trong cả 2 học kỳ chính. Nếu thời gian thực tập bố trí vào thời gian hè (đặc biệt đối với các đoàn đi thực tập nơi xa) thì sẽ tính vào học kỳ 1 của năm học tiếp theo. Trên biểu đồ kế hoạch năm học của Trường có thể sẽ không thể hiện việc phân chia các thời gian cứng làm TTTN và ĐATN như trước đây. Việc đi thực tập ở nơi xa ngoài Hà Nội trong một số tuần trong học kỳ chính có thể sẽ gây khó khăn cho những sinh viên muốn đăng ký học trả nợ một số học phần khác trong học kỳ.

  2. Điều kiện đăng ký học phần thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp có trong chương trình đào tạo cập nhật trên mạng. Đối với một số khoa, viện, sinh viên có thể thực hiện TTTN và ĐATN trong cùng một học kỳ (ví dụ HK10), vì TTTN là học phần học song hành của ĐATN (tức là có thể làm trước hoặc làm cùng kỳ với ĐATN).

  3. Sinh viên K52 về khoa, viện chuyên ngành để tìm hiểu thông tin chi tiết về kế hoạch và điều kiện thực hiện TTTN, ĐATN của từng chuyên ngành để đăng ký học tập phù hợp với kế hoạch học tập của cá nhân.  PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC


  Nguồn: http://dtdh.hut.edu.vn/content/view/1321/1/


  _________________
  Thành viên CLB Tháng 10

   Hôm nay: Thu Nov 15, 2018 5:10 am